Đừng bỏ qua 10 lời khuyên thiết kế quán café “hút khách”


Đừng bỏ qua 10 lời khuyên thiết kế quán café “hút khách”

trường hợp bạn đang có ý định marketing quán café thì nhất định không thể bỏ qua những lời khuyên bố trí hữu ích dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn phân bố được quán café nổi bật và “hút khách” đấy.

1. phân bổ khoảng trống

Tùy thuộc vào khoảng trống quán mà bạn có thể sắp đặt theo những chiều khoảng trống khác nhau. Tuy nhiên, để sắp đặt khoảng trống thông minh thì đó là cả một giai đoạn sáng kiến sắc sảo. Tùy thuộc vào phong cách của quán để phân chia đồ trang trí trong nhà, tạo khoảng không rộng rãi hay ấm cúng,… mà vẫn tạo cảm thấy tha hồ cho quý khách. Đồng thời, lối đi, toilet và các khoảng không gian mở khác vẫn được bố trí yêu thích, mang tính tinh tế cao.

2. đế ý đến ánh sáng

Ánh sáng – một trong những yếu tố cực kỳ cần phải có lúc sắp xếp quán café. Để có được sự thỏa mãn từ người mua thì ánh sáng cũng là một trong các chi tiết mà chủ quán cần chú trọng. Đồ uống ngon, nhạc hay, đồ dùng trong nhà đẹp,.. đều không bù đắp được cảm giác khó chịu do ánh đèn tạo nên. Màu ánh sáng còn quyết định đến việc màu đồ uống có nổi trội được không? Có đẹp mắt không? Màu ánh sáng quyết định đến các chi tiết trong quán. sát bên đó, việc ánh sáng không tốt ảnh hưởng đến những bức ảnh check in của các bạn.

Ánh sáng còn quyết định đến cảm xúc của khách hàng. bởi thế, ánh sáng tốt bao gồm việc tích hợp giữa ánh sáng thiên nhiên (ban ngày) và ánh sáng điện. ánh nắng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái còn ánh sáng điện tạo điểm nhấn cho không gian. Sự kết hợp hài hào giữa 2 nguồn sáng này là gợi ý lý tưởng, tạo tận hưởng thoả thích cho người mua. Hệ thống ánh sáng tốt là điều mà chủ quán và kiến trúc sư nên tập trung.

3. phân bổ nội thất nổi bật

đồ trang trí trong nhà cũng chính là một trong những coi trọng trường hợp bạn muốn quán café của mình “hút khách”. Bạn cần tậu cho mình các đồ trang trí trong nhà tốt nhất ưng ý với trường phái cũng như khoảng không của quán. Việc sắm nội thất cũng vô cùng cần thiết kết luận tính thẩm mỹ. Đồng thời chúng cũng mang đến nét nét riêng biệt cho khách lúc đến.

4. Mùi hương ấn tượng

Bạn không thể bỏ qua chi tiết mùi hương giả dụ muốn sở hữu quán café “vạn người mê”. Đây được nhìn là “vũ khí” thầm lặng nhất níu giữ khách hàng ở lại. Bạn sẽ không ở lại 1 quán cafe lâu nếu bạn ngửi thấy 1 mùi mà bạn không thích. Hãy sử dụng thẩm mỹ của mùi hương để níu giữ người mua ở lại. Theo đó, bạn có thể tận dụng những mùi hương dịu nhẹ mang lại nét nét riêng biệt cho quý khách. Mùi hương không chỉ tạo thưởng thức thư thái mà còn mang lại cho quý khách điểm đặc biệt khó phai. Hãy đánh vào mùi hương để lôi kéo khách cho quán của mình.

5. Tạo “chất” riêng

Trong sắp đặt quán cafe, điều nhu yếu là giữ được sự thẩm mỹ, tạo thoả thích và sạch sẽ mà còn phải có “chất” riêng. Điều đó giúp tạo điểm nhấn riêng với khách hàng; diện tích vươn lên là niềm thú vui của chính bạn, giúp bạn đồng hành vui vẻ trong nhiều thời gian tới. Chính do vậy, bạn nên tham khảo các khuynh hướng ngày nay để có các phát minh mới trong bố trí trong quán café của mình.

ngay sát 5 lời khuyên phân chia quán café như trên thì bạn cũng nên coi trọng đến những khía cạnh nhỏ khác, tích hợp cộng dịch vụ tốt sẽ hút mắt người mua đến và quay trở lại.

Tại Hà Nội hiện nay, Namthanhdesign là một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa mua. Namthanhdesign với đội ngũ thiết kế có trình độ cao, sáng kiến, bố trí quán café đa style. Chất lượng dịch vụ cao, quy trình bố trí, triển khai nhiều năm kinh nghiệm, giá rẻ. Chính do đó, Namthanhdesign đang là lựa tậu số 1 về phân bổ quán café tại Hà Nội.

cửa hàng thiết kế: 12 Phú Lương - Hà Đông - Hà Nội

Mr Thành: 0971065644

Xưởng gia công: Km31 - Quốc lộ 6 - Chương Mỹ - Hà Nội
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *